Ruốc cá hồi Nhật Bản, đầy dinh dưỡng và năng lượng


- Món ăn chế biến từ thịt cá rất bổ dưỡng, giúp trẻ em phát triển trí não, tăng cường thông minh.
- Có tác dụng giúp người lớn tăng cường thể lực.
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, chống cholesterol, giảm mệt mỏi, trầm cảm….
- Cá hồi ở vùng Hokkaido của Nhật bản nổi tiếng ở mùi vị thơm ngon đặc trưng, thịt cá săn chắc, thơm ngon, béo ngậy.
Thành phần: Chất đạm 21.6g
Chất béo: 17g.
Năng lượng: 242kcal.


 
 
Đã từ lâu thịt cá hồi đã rất quen thuộc với người Nhật bản. Bởi các món ăn chế biến từ thịt cá rất bổ dưỡng, không chỉ giúp trẻ em phát triển trí não, tăng cường thông minh mà còn có tác dụng giúp người lớn tăng cường thể lực.
 
 
Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, chống cholesterol, giảm mệt mỏi, trầm cảm….

 
 
Tuy nhiên không phải cá hồi nào người Nhật cũng ăn, mà họ chọn lọc những loại cá hồi sống ở vùng biển, vùng sông đặc biệt , vùng nước không bị ô nhiếm. Cá hồi ở vùng Hokkaido của Nhật bản nổi tiếng ở mùi vị thơm ngon đặc trưng, thịt cá săn chắc, thơm ngon, béo ngậy. 
 

Chính vì lẽ đó nên cùng là sản phẩm ruốc cá của Nhật Bản, nhưng giá cả khá khác nhau tùy vào nguyên liệu cá (sử dụng phần nào của cá, cá nhập khẩu hay trong nước), tùy vào thời điểm thu hoạch và chế biến cá.
Trọng lượng: 180g
 
 
 
 
 
 
Hãy nhóm mua chung để cùng mua Ruốc Cá Hồi Nhật Bản – Bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu ngay hôm nay bạn nhé!

Link sản phẩm